BECAMEXREAL - Là thành viên trực thuộc Tập đoàn Becamex IDC và thừa hưởng các lợi thế từ Becamex IDC vững mạnh cùng định hướng chiến lược đúng đắn.


BECAMEXREAL đã trở thành một trong những nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.


BECAMEXREAL cung cấp và phân phối những sản phẩm bất động sản nổi bật như: khu dân cư, khu căn hộ, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, … đáp ứng nhu cầu sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích, không gian nghỉ dưỡng thư thái và thân thiện cùng thiên nhiên xanh.


Trong vận hội mới,


BECAMEXREAL tin tưởng thành công từ cơ hội đầu tư, sự hợp tác, góp sức vào công cuộc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam và hướng đến tham gia thị trường bất động sản thế giới...


TẦM NHÌN


BECAMEXREAL là Công ty hàng đầu đầu tư - kinh doanh chuyên ngành bất động sản. Phát triển chuyên nghiệp – mạnh mẽ thị trường bất động sản Việt Nam và tham gia thị trường bất động sản thế giới.


SỨ MỆNH

Cung cấp các dự án bất động sản trọng điểm, gồm: khu dân cư, khu căn hộ, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, … đáp ứng tối đa nhu cầu sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thân thiện cùng thiên nhiên xanh. Phát triển các cơ hội đầu tư, cơ hội hợp tác, góp sức vào công cuộc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam và tham gia thị trường bất động sản thế giới..


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


- Tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất các công trình công nghiệp và dân dụng.


- Xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình giao thông.


- Tư vấn thiết kế, quản lý dự án, kiểm định chất lượng công trình xây dựng.


- Đầu tư, kinh doanh bất động sản.


- Đại lý, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản.


- Khảo sát dư luận và nghiên cứu thị trường bất động sản.


- Dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo, tổ chức giới thiệu và xúc tiến bán hàng bất động sản.


- Kinh doanh vật liệu ngành xây dựng.


- Sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, kết cấu thép.


Công Ty Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản (Becamex Real)
ĐỊA CHỈ : 426 - Đại lộ Bình Dương - TX. Thủ Dầu Một - Bình Dương


VP VIỆT SING: Số 1, D33, An Phú, Thuận An Bình Dương


Điện thoại : 0650-3827168 Fax: 0650-3820899


Website : www.becamexreal.com.vn Email : office@becamexreal.com.vn


Trong lúc thị trường bất động sản (BĐS) vẫn ì ạch thì tại TP Mới Bình Dương giao dịch vẫn sôi động, hàng loạt dự án “khủng” được khởi động. Quy hoạch đồng bộ Sáng ngày 28-9 tại Trung tâm hội nghị-sự kiện Lucky Square, số 01, Đại Lộ Hùng Vương (TP mới Bình Dương), Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức “Lễ ký kết triển khai khu đô thị thương mại IJC@VSIP” với một số đối tác, đã trở thành sự kiện nổi bật trên thị trường BĐS trong dịp cuối năm 2013, thu hút sự chú ý của đông đảo hơn 800 khách hàng tham dự.
Một Góc Công Viên Hồ Sinh Thái Tại TP Mới Bình Dương
Tại hội nghị, khách hàng đã được cập nhật những thông tin mới nhất về khu đô thị 1.000ha – trung tâm TP mới Bình Dương, nằm ngoài guồng quay “ì ạch” của thị trường bất động sản trong năm vừa qua. Không như những dự án do cá nhân hoặc tổ chức làm chủ đầu tư, được xây dựng nhằm mục đích chủ yếu là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, TP mới Bình Dương là công trình tâm huyết của chính quyền tỉnh Bình Dương nhằm mục đích kiến tạo nên “thủ phủ” mới, một trung tâm kinh tế-chính trị - văn hóa - xã hội - khoa học kỹ thuật cho toàn tỉnh Bình Dương trong tương lai, được giao cho Tổng Công Ty Becamex IDC là chủ đầu tư dày công xây dựng.
Chùa Bà Và Chùa Hội An Được Xây Dựng Tại TP Mới Bình Dương
Chỉ sau gần 3 năm khởi công xây dựng, chính tiến độ thi công của công trình đã tạo nên sự thuyết phục hoàn toàn đối với khách hàng: Công viên hồ sinh thái rộng 120 ha với sân khấu ngoài trời, đài nhạc nước hoành tráng, những dòng suối trải dài hàng cây số... Công trình trung tâm hành chính - chính trị tập trung của toàn tỉnh đang được gấp rút xây dựng sắp khánh thành, trung tâm hội nghị Lucky Square nơi diễn ra các sự kiện trọng đại, Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông quy mô 24 ngàn sinh viên đã khai giảng khóa thứ 3, hay khu phức hợp thể thao và chăm sóc sức khỏe đã chính thức đi vào hoạt động.
Trường Nguyễn Khuyến Vừa Khai Giảng  Khóa Đầu Tiên Tại TP Mới Bình Dương
Dự án khu công nghệ cao Mapletree với số vốn đầu tư hơn 400 triệu USD được xây dựng và Khu Công Nghiệp sạch VSIP 2 đón các nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ cao từ khắp các quốc gia trên thế giới.
KCN VISIP 1, 2 Thu Hút hàng ngàn chuyên gia và người lao động
Khu căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương cũng đã đi vào hoạt động. Hàng loạt dãy phố thương mại đã được xây dựng hoàn tất và nhộn nhịp giao thương. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, cấp thoát nước, điện và viễn thông đã sẵn sàng để phục vụ cho một thành phố hiện đại. Theo ông Lương Ngọc Tiến, Giám đốc kinh doanh công ty Becamex IJC, Bình Dương là một trong những tỉnh có sự phát triển năng động nhất cả nước khi thu nhập GDP luôn gấp đôi mức trung bình của Việt Nam, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, bài bản, có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Nền đất cứng giảm 30-40% chi phí xây dựng, địa hình cao hơn mực nước biển từ 34 - 42m là một lợi thế hiếm có mà thiên nhiên ưu đãi cho Bình Dương. Đặc biệt là sự xuyên suốt và đồng thuận từ lãnh đạo qua các thời kỳ nhằm đạt được mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành đô thị loại 1 trong tương lai.

Thị trường đầy tiềm năng

 Nhấn mạnh trong hội nghị đó là “Bất động sản khai thác thương mại”. Bỏ tiền mua BĐS ngoài việc đầu tư, làm tài sản thì khía cạnh đầu tư BĐS cho thuê tại TP mới Bình Dương được các chuyên gia đánh giá là thị trường đầy tiềm năng. Dù tập trung lượng chuyên gia nước ngoài khá lớn nhưng trước kia Bình Dương chỉ giữ chân 1/3 đối tượng này luu trú vì điều kiện thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, dịch vụ… Sự ra đời của TP mới Bình Dương sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú của 125.000 người đến sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí và 400.000 người đến làm việc với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

  Bất động sản thương mại đắt hàng
 Dự án có quy mô 128ha do Công ty Becamex IJC cùng VSIP đầu tư với mục đích xây dựng khu đô thị mới này thành một khu đô thị thương mại, dịch vụ đẳng cấp Singapore, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động đang sống và làm việc tại VSIP II kề bên.
Khu Đô Thị TP Mới
IJC@VSIP được thiết kế chuyên biệt cho thương mại theo phong cách Singapore, 2 mặt tiền đường, không chỉ thuận tiện về nhà ở, mà còn thuận tiện cho việc kinh doanh. Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, IJC@VSIP còn có dịch vụ tiện ích vượt trội, đáp ứng cuộc sống hiện đại như trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính, bệnh viện, trung tâm thương mại cao cấp, trường học, bến xe bus, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái trung tâm... Giá bán chỉ 3 triệu đồng/m2 rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực của dự án mang lại cho các nhà đầu tư.
Nhà ĐT chen nhau mua đất Bình Dương Đầu Tư
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều chính sách ưu đãi lớn chưa từng có cho khách hàng khi ký kết hợp đồng. Tại hội nghị, nhiều khách hàng cũng đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng với chủ đầu tư. Cuối chương trình là lễ bốc thăm cho khách hàng may mắn trong buổi lể ký kết. Đây sẽ là khu đô thị thương mại đẳng cấp Singapore lớn nhất tại TP mới Bình Dương.
In bài viết nàymuabannhadat.com.vn - Theo Sài Gòn Đầu Tư nguồn: http://muabannhadat.com.vn/